Hội An Tour

Tọa lạc lý tưởng tại bờ biển Đông của miền Trung Việt Nam, Hội An với phố cổ xinh đẹp, cung đường biển dài rực rỡ cùng những làng quê nhỏ và miền đồng quê thanh bình, tất cả hài hòa trong cùng một quỹ đạo.

Khám phá một trong những Hội An Tour của chúng tôi, bạn sẽ được cảm nhận một Hội An thực thụ, đúng nghĩa hài hòa về cả văn hóa, lịch sử và con người. Tất cả các tuyến xe đều được thiết kế theo cùng một khung thời gian nối tiếp nhau. Tuy nhiên, nếu bạn thích dừng lại chụp hình hay để chỉ tận hưởng thêm chút nữa, chúng tôi có thể linh hoạt nới lỏng thêm thời gian cho hành trình của bạn.

Khám phá phố cổ Hội An, trong tính lịch sử và văn hóa được công nhận bởi UNESCO. Tour Di Sản Hội An, bạn không chỉ ngắm nhìn Hội An như một địa điểm nổi tiếng thế giới, mà bạn còn đang khám phá đôi bờ của ốc đảo tại nơi giao thoa giữa thành phố với miền đồng quê.

Gói ghém và lên đường! Để phố cổ lại sau lưng, khám phá những làng quê, đồng lúa, và rừng dừa. Tour Khám Phá Hội An sẽ đưa bạn len lỏi vào những con đường, ngõ ngách độc đáo, mới lạ, mà bạn không cần phải đi xa khu vực trung tâm.

Bạn sẽ cảm nhận một nguồn sống truyền thống thực thụ của  Việt Nam nơi làng quê và dọc theo những dòng sông. Vẫy chào người địa phương và những chú trâu, tìm kiếm những chiếc thuyền gỗ, được dùng để đánh bắt cá hay khám phá những chuyến đi ven sông cho riêng bạn. Một Hội An khác đang đợi bạn, và đừng quên mang theo máy ảnh của bạn nhé!

 

Đắm mình vào những cánh đồng vô tận và làng rau Trà Quế cùng Tour Buổi Sáng của chúng tôi.

Buổi sáng là thời khắc tinh tươm, đặc biệt của một ngày, khởi đầu cho sức sống mới và những hoạt động đầu ngày của người địa phương. Với không khí trong lành, mát mẻ, tươi tắn, thật tuyệt vời để hoàn thành mọi thứ trước khi sự ấm ướt đến. Đừng bỏ lỡ buổi sớm mai tươi mát này trong chuyến đi của bạn nhé!

Cảm thụ những tia nắng sáng lấp lánh ánh vàng trước khi thưởng thức bữa ăn sáng địa phương của Hội An.

Rồi tìm về một giấc nghỉ ngơi giữa ngày thật ngon lành!

 

Tour Mặt Trời Biển Hội An phiêu lưu từ Phố Cổ đến bến cảng Cửa Đại, rồi dọc theo hết chiều dài đường ven biển. Ở đây bạn có thể ngắm toàn bộ cung đường biển Hội An, tìm nơi ẩn náu kín đáo để thư giãn, bạn có lẽ sẽ tìm thấy một thiên đường nghỉ dưỡng cho riêng mình.
Tận hưởng những bãi biển trong xanh, quyến rũ, cảm nhận những làn gió biển mát lành, và thưởng thức vẻ đẹp ngoạn mục của biển An Bàng - một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, Santorini của Việt Nam! 

Thời gian và Gía

THỜI GIANGIÁ XE
1h500,000
1.5h700,000
2h900,000

*Giá cho cả 4 tour bên dưới, tùy thuộc vào bao nhiêu trạm dừng bạn yêu cầu và bao lâu bạn dành thời gian cho chụp hình. Phí phụ thu thêm cho mỗi 30 phút là 200,000VND

Đặt Tour tại đây

For more than 8 passengers, please specify the number in the message box below.