Hội An Shuttle Bus – Phương tiện di chuyển bằng điện và Tour Hội An

Chào đón bạn đến với Hội An Shuttle Bus, phương tiện di chuyển thân thiện môi trường đầu tiên tại Hội An.

Khám phá Hội An với chúng tôi ngay hôm nay, từ những tuyến đường ngắn đến những chuyến đi dài rộng hơn.

Ra đời vào tháng 7 năm 2019, chúng tôi là phương tiện di chuyển gần gụi môi trường đầu tiên tại Hội An. Tất cả dòng xe của chúng tôi được hoạt động bằng điện và hoàn toàn không sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Bạn không chỉ đang phiêu lưu cùng chúng tôi theo phong cách thật thoải mái mà còn đang đồng hành với chúng tôi về ý nghĩa môi trường bản địa.

Thành phố Hội An xinh đẹp được UNESCO công nhận vào năm 1999. Kể từ đó, chúng tôi chào đón du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới, tận hưởng một không gian thiên phú sống động về lịch sử, văn hóa và vẻ đẹp thanh bình của tự nhiên. Chúng tôi tin rằng phương đi lại thân thiện môi trường sẽ đóng một vai trò tinh túy cốt lõi trong bảo tồn thành phố và những miền quê thanh bình xung quanh, tạo khả năng phát triển phồn thịnh nhưng vẫn có thể duy trì nguyên vẹn tính vĩnh hằng của tự nhiên cho những thế hệ tương lai.

Hệ thống đi lại xe buýt điện của chúng tôi được thiết kế cho cả người địa phương cũng như du khách, với chuỗi những tuyến xe buýt , dịch vụ taxi điện và tour tham quan quanh Hội An.
Phương tiện của chúng tôi được thiết kế trên hai kích cỡ : cho 6 người và cho 8 người.

Dịch vụ xe buýt

Phương tiện di chuyển của chúng tôi hoạt động hằng ngày như dịch vụ xe buýt Hội An, từ sáng sớm đến muộn tối. Với hai tuyến xe và những trạm dừng xuyên suốt thành phố, bạn chỉ đơn giản ra hiệu “vẫy vẫy” rồi nhảy lên một trong số những phương tiện của chúng tôi!


Dịch vụ xe buýt Hội An đã được tạm dừng cho đến khi có thông báo sau này. Chúng tôi sẽ bắt đầu hoạt động lại vào cuối tháng tám, thời gian chính thức sẽ được thông báo. Dịch vụ đưa đón xe riêng và Hội An Tour vẫn tiếp tục hoạt động bình thường

Dịch vụ xe riêng

Bạn có thể đặt dịch vụ xe riêng như Taxi, mỗi phương tiện được thiết kế với chỗ ngồi đến 8 người. Phương tiện của chúng tôi được thiết kế để ngắm cảnh và hòa mình vào sinh khí địa phương, tại sao không chọn chúng tôi để làm đặc biệt thêm buổi chiều phiêu lưu của riêng bạn.

Hội An Tour

Tọa lạc lý tưởng tại bờ biển Đông của miền Trung Việt Nam, Hội An với phố cổ xinh đẹp và cung đường biển dài rực rỡ cùng những làng quê nhỏ và miền đồng quê thanh bình, tất cả hài hòa trong cùng một quỹ đạo.

Khám phá một trong những Hội An Tour của chúng tôi, bạn sẽ được ngắm nhìn một Hội An thực thụ, đúng nghĩa hài hòa về cả văn hóa, lịch sử và con người. Tất cả các tuyến xe đều được thiết kế theo khung thời gian nối tiếp nhau. Tuy nhiên, nếu bạn thích dừng lại chụp hình hay để chỉ tận hưởng thêm chút nữa, chúng tôi có thể linh hoạt nới lỏng thêm thời gian cho hành trình của bạn.